Căn hộ nhỏ của bạn sẽ trở lên rộng rãi và thông minh đến bất ngờ chỉ với 5 cách biến hóa nội thất đơn giản mà đầy sáng tạo này.

Những mẫu giường gấp được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
Đô thị hóa và sự gia tăng dân số không ngừng dẫn đến việc cư dân đô thị phải sống trong những không gian chật chội và nhỏ hẹp. Điều này đồng nghĩa với việc làm giảm tiện nghi sống và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của rất nhiều cá nhân, gia đình tại các thành phố lớn hiện nay.
Vậy chắc hẳn rất nhiều người đang băn khoăn không biết làm thế nào để một căn hộ diện tích nhỏ, chật hẹp có thể sắp xếp đầy đủ nội thất, đáp ứng được tất cả các công năng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ, luôn luôn gọn gàng và tiện nghi.
Trả lời cho câu hỏi ấy, dưới đây sẽ là 5 giải pháp tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua, giúp giải phóng những không gian nội thất tưởng chừng như không thể cải tạo:
Nếu bạn chỉ sử dụng giường ngủ khi cần thiết, vậy khi không sử dụng tại sao lại không gấp gọn lại?
Một chiếc giường có thể kéo gấp dễ dàng, kết hợp làm bàn làm việc, kệ đặt đồ hay tiện ích hơn khi được phối cùng một bộ Sofa đặt tại ngay phòng khách sẽ giúp bạn tận dụng và tiết kiệm được rất nhiều diện tích.
Lựa chọn sản phẩm Sofa giường có tính năng 2 trong 1, vừa đảm nhiệm chức năng của 1 mẫu Sofa cao cấp, nhưng đồng thời có thể biến hóa thành một chiếc giường êm ái, sang trọng.

Hay một sản phẩm 3 trong 1, vừa là tủ đồ ngăn nắp, vừa đảm nhiệm chức năng của một bàn trang điểm lại có thể kéo dài thành bàn làm việc theo đúng tỷ lệ, rõ ràng đây là những gợi ý không thể bỏ qua.
Tiết kiệm diện tích tối đa bằng cách treo gọn đồ nội thất trên tường nhà chính là một giải pháp rất tuyệt vời.
Nhà bạn quá chật để kê thêm một chiếc bàn làm việc, bàn học? Vậy thì giờ đây bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc bàn tiện ích nhất mà việc cất gọn chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Một chiếc bàn sử dụng cho nhiều mục đích: Bàn học, bàn làm việc hay bàn ăn lại có thể gắn gọn trên một bức tường vừa có giá trị sử dụng vừa làm sản phẩm trang trí cho ngôi nhà, đây đúng là một ý tưởng rất thông minh.
Hô biến chiếc bàn ăn trở lên lớn hơn khi cần thiết.
Bạn đã bao giờ nghĩ đến một chiếc bàn ăn có thể co giãn được theo nhu cầu sử dụng chưa? Mong muốn ấy giờ đây hoàn toàn dễ dàng khi sản phẩm nội thất ngày càng trở lên đặc biệt và hiện đại.

Công ty CP Nội thất kỳ diệu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Nội thất thông minh, đa dụng, nội thất cho không gian nhỏ tại Việt Nam.
Những sản phẩm nội thất thông minh của Nội thất kỳ diệu được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất nhờ áp dụng hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nên không những rất thẩm mỹ mà còn có chất lượng rất tốt.
Nhân dịp gia mắt một số sản phẩm mới, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết mời quý khách hàng vui lòng xem tại website: http://noithatkydieu.vn/
Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/www.noithatkydieu.vn/
CÔNG TY CP NỘI THẤT KỲ DIỆU.
Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà E – Chung cư Vinaconex 1 – 289A Khuất Duy Tiến – Hà Nội.
Hotline: 0986.085.565


Bài viết khác cùng Box :