Bạn quá bối rối vì chẳng biết mua quà gì tặng sếp khi chia tay để vừa ý nghĩa vừa phù hợp? Quà tặng phong thuỷ chính là món quà đảm bảo sẽ làm sếp bạn vừa lòng khi nhận. Cùng điểm mặt những món quà chia tay sếp nam cao cấp được mạ vàng 24k nhé!

Những lưu ý khi đi chọn quà phù hợp cho sếp


Khi mua quà cho sếp cần những lưu ý sau đây:

Xác định ngân sách cho món quà: Cần xác định rõ ngân sách của món quà trước khi mua. Vì đối tượng bạn là sếp đã từng chỉ dạy tại công ty, nên không nên tặng những món quà quá rẻ hay mang tư tưởng tặng cho xong. Cần tìm những món quà phù hợp với thân phận người được tặng.
Phù hợp theo tuổi: Mỗi một độ tuổi lại có một sở thích riêng. Hãy xem sếp bạn ở độ tuổi 40, 50 hay 60 để lựa chọn món quà thích hợp nhất.
Chọn quà theo sở thích: Đây là yếu tố rất quan trọng. Một món quà đắt tiền không bằng một món quà yêu thích. Thông thường các món quà về phong thủy sẽ được lòng các sếp nhiều hơn. Một bức tranh mạ vàng phong thủy như lời chúc may mắn, thành công và hạnh phúc cho sếp của bạn.
Gợi ý quà tặng chia tay sếp nam
Trước khi tìm hiểu món quà tặng dành cho sếp nam của mình; bạn nên bỏ thời gian tìm hiểu sở thích của sếp. Không nên chọn những món quà không hợp với độ tuổi; hay những quà tặng không hợp sở thích, hợp phong thủy với họ.

Nếu chọn quà một cách qua loa, có lệ và không hề xuất phát từ biết ơn, kính trọng của bạn dành cho họ. Chắc chắn, điều này sẽ khiến người nhận cảm thấy khó chịu và thiếu thiện cảm. Đặc biệt, chọn món quà phải phù hợp tuổi tác, sở thích của Sếp; đồng thời phải hợp phong thủy, mang lại may mắn, thành công cho họ.

Tranh rồng – tượng rồng phong thủyRồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh vô biên, đứng đầu muôn loài. Nhiều người sẽ sử dụng những những món đồ hình rồng để thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến điềm cát, xua tan điềm hung.

Theo phong thủy, linh thú này tượng trưng cho uy quyền, mang trong mình nguồn năng lượng vô tận từ đất trời. Tặng biểu tượng Rồng như lời chúc Sếp về hưu sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

Quà tặng thuyền buồm – tranh thuyền buồm mạ vàng


Thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió” luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Đây là món quà ý nghĩa tặng chia tay Sếp; như lời chúc luôn hạnh phúc, bình an, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ý nghĩa phong thủy, sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng, dát vàng rất tinh xảo, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao để trang trí không gian sống.

Quyền trượng Vạn Sự Như Ý

Gậy Như Ý tượng trưng cho việc đạt được sự thịnh vượng trong thực hành phong thủy. Là vật phong thủy mang đến may mắn, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi. Mô hình Gậy Như Ý mạ vàng thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có.

Tranh cá rồng dát vàng – Niên niên hữu dư
Cá rồng có mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng dữ dằn. Người ta cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng. Để cá rồng trong nhà sẽ gia tăng oai phong cho gia chủ, át khí của tiểu nhân ích kỷ và nâng tầm bản mệnh cho người nhận được thêm phần thịnh vượng.

Do có vẩy to, vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp nên người xưa cho rằng chúng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, bài trí tượng cá rồng trong nhà sẽ giúp cho người nhận có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh.

Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Tranh cá rồng dát vàng 24k sẽ là món quà phù hợp để tặng sếp; vừa làm vật trang trí tạo điểm nhấn đốc đáo, sang trọng vừa mang ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp.

Tranh cửu ngư quần hội phủ vàng lá
Điển tích “Cá chép vượt long môn hóa rồng” nói về hình tượng cá chép, linh vật đã vượt qua 3 tầng sóng dữ để hóa thành loài rồng cao quý bậc nhất, có khả năng hô mưa, gọi gió.

Vì vậy, cá chép được xem là biểu trưng cho sự thành công và viên mãn. Những người làm quan hay kinh doanh sẽ rất thích sở hữu biểu tượng cá chép; linh vật linh thiêng có khả năng xua đuổi chướng khí và đem đến may mắn, thành đạt và hạnh phúc.

Theo học thuyết phong thủy, cá chép còn là vật “kích Thủy” mạnh mẽ nhất trong tất cả các loài linh vật. Vì thế, hình tượng cá chép được sử dụng rất nhiều để làm tranh treo trang trí trong nhà. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa để bạn dành cho Sếp của mình.

Tranh mạ vàng, tượng mạ vàng với ngụ ý chiêu tài, hút lộc, cầu may mắn và thuận lợi, ước mong gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp để ta “công thành danh toại”. Bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp khi chia tay vì sự chu đáo và tinh tế khi chọn quà phong thuỷ tặng sếp đó!


Bài viết khác cùng Box :