Rượu ngâm tốt cho sức khỏe nam giới


Khi nghĩ ra cách chế rượu thuốc, người xưa đều nhằm vào đối tượng là nam giới, do đó với số đông mẫu rượu có thể giúp các quý ông bồi bổ sinh lực, nâng cao khả năng sinh lý. Chúng tôi xin giới thiệu cho những quý ông một số bài ngâm rượu rất tốt sau đây:

Rượu hải sâm

Được biết tới sở hữu danh xưng là “nhân sâm ở biển”, trong khoảng lâu hải sâm đã được những vị danh y bổ sung vào đơn thuốc bổ thận, tráng dương, cách làm tăng kích thước dương vật, ích tinh, nhuận táo với tác dụng không thua kém vị nhân sâm trên núi cao. Nam giới mang thể dùng hải sâm dưới dạng bột theo công thức sau: Hải sâm sau lúc sấy khô, tán bột, sử dụng ngày 3 lần, mỗi lần 6g-10g. Giả dụ dùng ngâm rượu thì chọn hải sâm tươi 400g, ngâm trong rượu trắng 40 – 50 độ trong 3 tháng. Chiết lấy rượu hoà mang dịch thuốc ngâm của các vị thuốc ba kích, đương quy, hà thủ ô đỏ, ngưu tất mỗi vị 100g, dâm dương hoắc, phá cố chỉ, thỏ ty tử, mỗi vị 50g, nai lưng phân bì 12g, thiên niên kiện 8g, mỗi ngày uống từ 30 – 50 ml trước khi đi ngủ.

Rượu cá ngựa (ngâm rượu gì nâng cao cường sinh lý)

Hải mã (cá ngựa) được coi là viagra giúp quý ông thêm sung. Rượu hải mã được lưu truyền tiêu dùng có hầu hết trị giá của nó đến tận hiện giờ trong y học cựu truyền và kinh nghiệm dân gian. Cá ngựa bắt về, rửa sạch, mổ bụng, bỏ ruột, uốn đuôi cho cong tròn lại, rồi phơi hay sấy khô. Hoặc ngâm cá ngựa vào rượu hồi hoặc rượu quế một thời kì để khử mùi tanh rồi mới phơi hoặc sấy khô. Ở thị trường, người ta thường bán 2 con hải mã buộc chung có nhau, 1 lớn, một nhỏ, biểu tượng cho con đực và con chiếc.

Rượu tắc kè

Tắc kè 50g; ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh hoặc thục địa mỗi vị 100g; đại hồi 10g. Cắc kè ngâm sở hữu đại hồi trong rượu 35 độ để được 300ml. Những dược chất khác cũng ngâm với rượu 35 độ để được 700ml. Hòa lẫn hai rượu có nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để thành một lít. Lọc kỹ, ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 15-20ml sau bữa ăn hoặc trước lúc đi ngủ.
Nguồn bài viết: thaoduocpqa

Bài viết khác cùng Box :