Xuất hiện từ lâu trên thị trường cá , Rồng Hổ online mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc thăng hoa khi đặt . Bạn có thể trở thành “người giàu” chỉ sau một ván , cũng sẽ hồi hộp lo lắng nếu lỡ thua. Nhưng bất cứ ai tham gia vào Rồng Hổ đều không thể bỏ qua được game bài này. Vậy thì đừng bỏ lỡ chiến thuật chơi Rồng Hổ online từ chuyên gia sau đây. Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chiến thắng đấy!
5 chiến thuật chơi Rồng Hổ Online từ chuyên gia
Lựa chọn cửa đặt Rồng Hổ online
Bạn cũng đã biết rằng Rồng Hổ có năm cửa là: Cửa chẵn/ lẻ bên Dragon - Rồng, cửa chẵn/ lẻ bên Tiger - Hổ và cửa Tie - Hòa. Trong đó, chiến thuật đầu tiên của những cao thủ chơi Rồng Hổ chính là không bao giờ đặt cửa hòa. Lý do, cửa hòa có xác suất ra chỉ khoảng hơn 12%. Có những ván bài hoàn toàn không ra của Hòa. Hơn nữa nếu thắng của này thì bạn cũng chỉ được nhận một nửa tiền thắng và phải trả 50% tiền cho nhà . Vậy thì với tính toán, đặt cửa Hòa khiến bạn mất nhiều hơn được.
Tuy vậy, vẫn rất nhiều người ôm may mắn khi đặt cửa Tie. Bởi tỷ lệ ăn là 1 ăn 8 trong khi các cửa khác chỉ là 1 ăn 1. Đây quả thực là chiếc bẫy ngọt ngào cho những ai muốn thắng trong một ván. Bởi có đến 4 cửa có thể xảy ra nên khả năng bạn thắng với cửa Tie thực sự rất mong manh.
Nhìn hình đoán kết quả Rồng Hổ
Chiến thuật này đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để quan sát hết tất cả các ván bài. Bạn sẽ thấy rằng những lá bài đã ra trước đó sẽ được đặt vào khay riêng và không còn dùng đến ở ván kế tiếp. Nếu như loại trừ khả năng xuất hiện thì dần dần bạn sẽ tính được những kết quả nào có thể ra vào cuối khay bài. Hơn thế, theo kết quả lịch sử thì bạn vẫn sẽ tìm thấy quy luật thắng. Ví dụ như có những dây 20 ván đều là cửa Rồng. theo các dây hay cầu bệt giúp bạn bớt thời gian suy nghĩ và sẽ có quyết định tốt hơn.
Đặt ba mặt Rồng Hổ online
Chiến thuật này khá đơn giản và dễ áp dụng cho bất cứ ai. Đầu tiên, bạn sẽ đặt ửa Rồng. Trường hợp cửa Rồng thắng thì ván tiếp theo bạn sẽ đặt vào cửa Hổ. Trường hợp ngược lại cửa RỒng thua thì bạn sẽ đặt vào cửa Rồng như cũ. Làm tương tự như vật ở ván 3 trở đi. Ưu điểm của chiến thuật này là xác suất bạn thắng khá cao. Và từ vòng đầu tiên bạn phải xác định số tiền muốn là bao nhiêu, lên kế hoạch tài chính đầy đủ. Với 10 ván , bạn hãy kiểm tra lại tiền của mình để chắc chắn là mình đi đúng hướng.
gấp thếp Rồng Hổ online
Rõ ràng đây không phải là chiến lược được khuyến khích. Tuy nhiên với những chuyên gia chơi Rồng Hổ thì bạn sẽ cần chiến lược gấp thếp nâng cao để có thể chiến thắng. Sở dĩ gọi là nâng cao bởi thông thường gấp thếp chỉ sử dụng cho hai cửa . Trong Rồng Hổ có cửa Hòa nên sẽ gây ra bất lợi cho người chơi. Việc của bạn khi áp dụng chiến lược này là đảm bảo cửa gấp thếp mà bạn đang chọn không rơi vào Hòa. Vì bạn sẽ mất một nửa tiền mà không thể nào lấy lại được.
Áp dụng gấp thếp Rồng Hổ bằng cách:
- Vòng 1 đặt một trong hai cửa Rồng hoặc Hổ
- Vòng 2: Nếu vòng 1 thua thì đặt đúng cửa đó và gấp đôi tiền lên
- Vòng 3: Nếu vòng 2 thua thì lại gấp đôi tiền ở vòng 2
- Cho đến khi thắng thì bạn dừng lại
Chiến thuật cuối cùng, phân chia tiền vốn
Đây là chiến lược dành cho tất cả mọi ván bài và kết hợp với các chiến thuật khác để tạo nên một vòng chơi Rồng Hổ hiệu quả. Hãy phân chia tiền vốn sao cho khi dừng lại, bạn có thể hòa vốn hoặc thua chỉ bằng một nửa so với ban đầu. Nếu thắng , bạn nên nhanh chóng rút tiền ra để tránh lố vào tiền thắng.
Để bắt đầu chơi Rồng Hổ Online thì FB88 là một trong các nhà uy tín hàng đầu hiện nay. Có rất đông người chơi và chơi thắng rồng hổ tại FB88, bạn có thể xem thêm chi tiết về FB88 tại https://fben88.com/
Một số lời khuyên khác khi chơi Rồng Hổ online
Tâm lý là một trong những điều bạn cần giữ ổn định khi chơi cờ nói chung và Rồng Hổ nói riêng. Giữ sự sáng suốt, tinh thần tỉnh táo sẽ giúp bạn quyết định chắc chắn, không vội vàng và không thua .
Hãy để ý đến các danh mục trong Rồng Hổ online bởi sự sắp xếp tính năng, danh mục như: bảng lịch sử , vị trí đặt chip, thời gian đặt ,… sẽ ảnh hưởng nhiều đến cơ hội thắng của bạn
Hãy chọn các nhà Rồng Hổ online uy tín để đảm bảo tiền thắng của bạn được rút ra an toàn và không bị gian lận khi chơi.
Kết luận
Vậy là bạn đã nhận được lời khuyên từ các chuyên gia Rồng Hổ online. Hãy đăng ký ngay tài khoản tại một nhà trực tuyến và áp dụng chiến thuật một cách hợp lý nhé. Và hãy chia sẻ thêm những kinh nghiệm của các bạn khi thắng ! Chúc các bạn sẽ luôn thành công và vui vẻ khi chơi Rồng Hổ!


Bài viết khác cùng Box :