Ích trí kiện não CM8 còn được người dân quen gọi với tên thân thuộc là Hoạt huyết CM8. Vậy sản phẩm có tác dụng tốt ra sao mà được người dùng tin tưởng còn đặt thêm tên dân gian cho sản phẩm?

Sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương được dùng từ hàng trăm năm trước với tác dụng hoạt huyết, tăng cường máu lên não, bổ não, dưỡng não. Vì tác dụng hiệu quả được dân gian lưu truyền, bài thuốc được Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sản xuất thuốc của Học Viện Quân Y nghiên cứu sản xuất dưới dạng siro để tiện dùng cho người sử dụng. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc chữa, điều trị: Thiểu năng tuần hoàn não (đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ); hội chứng tiền đình (trạng thái mất thăng bằng); nhũn não, di chứng não, suy nhược thần kinh, chứng run giật Parkinson.

Tại sao Ích trí kiện não CM8 hay hoạt huyết CM8 có tác dụng như vậy?
Vì thành phần của thuốc Ích trí kiện não CM8 là các vị thuốc theo Y học cổ truyền có tính hoạt huyết, bổ máu, tăng cường lưu thông máu lên não, bổ não. Tác dụng của các vị thuốc đã được các nhà khoa học Học viện Quân Y nghiên cứu và chứng minh trên thực nghiệm.

1. Thành phần của sản phẩm Ích Trí Kiện Não CM8:

Gồm những dược liệu theo Y học cổ truyền có tính hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, bổ máu như:

– Đương quy: ……………………37,5g
– Đan sâm: ……………………….12,5g
– Ngưu tất: ………………………..12,5g
– Sinh địa: …………………………15g
– Ích mẫu: ………………………….20g
– Xuyên khung: ………………….20g
– Câu đằng: ………………………12,5g
– Đường kính: ……………………75g
– Natri benzoat: ………………….1,25g
– Nước uống được vđ: ……….250ml
Và tá dược để bào chế sản phẩm.

Đặt mua sản phẩm tại đây:
https://avado.vn/ich-tri-kien-nao-cm8-hoc-vien-quan-y/


Bài viết khác cùng Box :