Chế phẩm men vi sinh Safikid Bio do Học viện Quân Y sản xuất có hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện biếng ăn trẻ nhỏ, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp kích thích và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hoặc dung thuốc kháng sinh dài ngày

Các bà mẹ luôn cảm thấy phiền muộn, lo lắng khi bé biếng ăn, chậm tăng cân, chậm phát triển thể chất. Nhiều người băn khoăn không biết mình đã chăm con đúng cách, đã bổ sung đủ cho cho con các men tiêu hóa hay các men vi sinh cần thiết.

Và khi bổ sung như vậy, thì nên bổ sung men tiêu hóa hay men vi sinh gì và bổ sung thời gian bao lâu là tốt nhất cho con. Bài viết xin giới thiệu cách thức bổ sung và thời gian bổ sung một chế phẩm men vi sinh Safikid Bio – do Học viện Quân Y sản xuất để các mẹ tham khảo.

Cốm vi sinh Safikid Bio
Safikid Bio Cân bằng hệ vi sinh đường ruột – Bổ sung vitamin và acid amin

Trước hết các mẹ cần phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa. Men vi sinh là các chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích, khi uống vào nhằm cải thiện sự cân bằng của hệ tạp khuẩn ruột và có lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Men vi sinh còn được gọi là probiotic. Men tiêu hóa là men (enzym) do chính các tuyến trong cơ thể tiết ra để tiêu hóa và hấp thu thức ăn (cắt nhỏ thức ăn thành những phần tử nhỏ để được hấp thu vào máu).

Đặt mua sản phẩm tại đây:
https://avado.vn/men-gan-cao-la-gi/


Bài viết khác cùng Box :