Thay đổi rõ nét nhất nằm ở phần đầu xe. đèn pha được thiết kế sắc cạnh hơn, thửa từ bản Camry 2012 ở Mỹ, đi kèm đèn trang trí ban ngày rất bắt mắt, điều hiếm thấy trên mẫu Toyota trước đây. Thêm vào đó, cụm lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lại gọn gàng hơn, cản trước thể hiện rõ phong cách thể thao với các đường nét tạo hình khá táo bạo.
Nếu như các đối thủ như Hyundai Sonata, Mazda6 hay Honda Accord gần đây liên tục trẻ hoá hình ảnh của mình, Toyota Camry 2015 cũng không phải ngoại lệ. Ở phiên bản mới, toàn bộ dòng sản phẩm Camry được thống nhất một kiểu dáng trẻ trung hơn trước, mặc dù phong thái vẩn phản ánh phần lớn lối thiết kế của phiên bản cũ.
Thân xe nhìn ngang không có nhiều thay đổi, Camry 2.0E sử dụng lại bộ la zăng hợp kim đa chấu, kích thước 16 inch, trong khi hai phiên bản 2.5G và Q sử dụg mâm lớn hơn với kích thước 17 inch. Việc dùng mâm nhỏ, lốp dày hứa hẹn giúp Camry 2.0E vận hành êm ái hơn, tuy nhiên không tạo cho chiếc xe một cảm giác hiện đại.

Xem thêm: Bán Toyota Camry cũ (https://choxe.net/xe/toyota/camry)

Đuôi xe nhìn chung không khác biệt nhiều, ngoại trừ cụm đèn hậu được thiết kế tối màu hơn, một thanh ngang mạ chrome nối liền hai cụm đèn khá sang trọng. Gương chiếu hậu trên xe có tích hợp đèn báo rẽ, tay nắm cửa cùng màu thân xe.
Nhìn chung, những thay đổi trên Camry 2015 mang tính trẻ trung hơn, và vẫn giữ những tố chất vốn có của một chiếc Camry lịch sự, thanh lịch.
Ở phiên bản 2015, Toyota bổ sung cho Camry 2.0E thêm nhiều tiện nghi hơn so với trước, vốn bị khách hàng kêu ca là “nghèo nàn”. Đơn cử như trang bị nút bấm khởi động không cần chìa, chìa khoá thông minh, ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ 8 hướng là những thứ không có trên phiên bản trước.

Xem thêm: Bán ô tô cũ (https://choxe.net/)


Bài viết khác cùng Box :