Banhngot.vn là thương hiệu bánh ngọt Việt được xây dựng từ tình yêu qua những thông điệp ngọt ngào trong mỗi chiếc bánh. Chúng tôi với đội ngũ đầu bếp trẻ cùng niềm đam mê sáng tạo nên những dòng bánh ngọt thơm ngon mang hương vị Việt Nam, vừa đậm đà truyền thống vừa chất lượng theo tiêu chuẩn hiện đại Châu Âu.
Từ những nguyên liệu cao cấp hảo hạng, công thức độc quyền, hương vị tự nhiên với công nghệ sản xuất bánh hiện đại, chúng tôi tự tin tạo ra những dòng sản phẩm bánh ngọt độc đáo thơm ngon và chất lượng nhất, đảm bảo an toàn hợp vệ sinh và lợi ích cho sức khỏe.
>>>> pinterest.com/banhngotvn/
Là thương hiệu tiên phong đi đầu cho những dòng bánh kem mới nhất như bánh kem bắp, bánh kem rau câu nghệ thuật…nhiều kiểu mẫu sáng tạo và độc đáo. Cửa hàng mang đến cho bạn những dòng bánh mới và hot nhất như: bánh kem bắp, bánh kem socola, bánh kem sữa tươi…thơm ngon nhất.
>>>> behance.net/banhngotvnc002
Đặc biệt, banhngot.vn chuyên cung cấp và sản xuất các loại bánh ngọt, các dòng bánh kem cho sự kiện, theo mùa, bánh kem mừng khai trương, năm mới...nhận làm bánh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
Banhngot.vn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo và không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.
Banhngot.vn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!


Bài viết khác cùng Box :