Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1

  Tham gia ngày
  Jul 2018
  Yahoo: myvy@yahoo.com
  Bài gửi
  51
  Thanks
  2
  Thanked 12 Times in 10 Posts

  Máy ép dẻo giá gốc mẫu mới

  ID topic : 24551    Ngày gửi : 12-06-2018 09:59 PM 

  Hành động máy ép dẻo tiếp theo để giải quyết vấn đề về chất thải nhựa và để môi trường ở trạng thái thấp hơn chúng tôi nhận thấy đã được Thủ tướng Theresa May công nhận bữa nay, khi bà lên kế hoạch của chính phủ về việc mở mang túi nhựa 5p cho đa số những nhà bán lẻ , ko chỉ các tổ chức lớn.

  Việc giải đáp, máy ép dẻo sẽ được đưa ra vào cuối năm nay, cũng sẽ khám phá khả năng tăng phí tối thiểu 5p để khuyến khích đổi thay hành vi hơn nữa, có khả năng tăng gấp đôi nó lên ít ra 10p. Các đổi thay sẽ được vun đắp dựa trên sự thành công của khoản phí hiện tại, đã chứng kiến ​​doanh số bán túi nhựa tại các siêu thị 'lớn bảy' của Anh giảm 86% và 13 tỷ túi nhựa được đưa ra khỏi lưu thông trong hai năm qua.

  Hơn ba tỷ bao ước tính được phân phối bởi những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mỗi năm. Những bước này sẽ giúp giảm số lượng túi không nhu yếu mà chúng ta vẫn sử dụng, và rác thải của những thị trấn và con sông của chúng ta máy ép dẻo chân thấp


  thông tin bữa nay là bước mới nhất trong trận chiến chống lại nhựa liên tiếp của chính phủ, cả trong và ngoài nước máy ép dẻo giá gốc
  Điều này bao gồm lệnh cấm bậc nhất toàn cầu về vi sinh vật gây hại cho sinh vật biển, và sở hữu kế hoạch cấm bán ống hút bằng nhựa, máy khuấy và nụ bông và đưa ra phương án thu hồi tiền gửi để tái chế chai và lon đồ uống, tùy thuộc vào sự tư vấn. Để nâng cao cường cộng tác quốc tế, Thủ tướng cũng đã thông báo hơn 61 triệu bảng Anh viện trợ để xúc tiến nghiên cứu thế giới, và giúp các nước ngăn chặn chất thải nhựa xâm nhập vào đại dương, tại Hội nghị Chính phủ Liên bang (CHOGM).

  Trong một cuộc biểu tình về quan hệ đối tác thế giới đang diễn ra, Vương quốc Anh hiện sẽ cung ứng 250.000 bảng Anh để hỗ trợ ngoài mặt và cung cấp Hội nghị Kinh tế Xanh vững bền, được tổ chức bởi Kenya ở Nairobi vào giá máy ép dẻo tháng 11.
  Sự cam kết này được thực hiện bởi Thủ tướng trong chuyến thăm Kenya của bà, và sẽ thấy Anh mang chuyên môn của mình đến hội nghị đại dương to trước nhất được diễn ra trên đất liền châu Phi để giúp kiểm soát ô nhiễm và tương trợ công tác xanh.

  tuy nhiên, Vương quốc Anh mang thể thông báo rằng với thêm sáu quốc gia thuộc Khối cường thịnh vượng chung châu Phi (Seychelles, Mauritius, Sierra Leone, Mozambique, Namibia và Gambia) đã tham gia Liên minh Đại dương sạch Liên bang (CCOA), cam kết hỗ trợ và hiệp tác của họ để chấm dứt tai họa nhựa trong đại dương của chúng ta. Vương quốc Anh sẽ tài trợ thêm 5 triệu bảng để tương trợ những nước CCOA tìm kiếm hành động tham vẳng - tăng gấp đôi số tiền được công bố tại CHOGM.
  có hơn mười 2 triệu tấn nhựa đi vào đại dương mỗi năm, ô nhiễm nhựa là 1 trong những thách thức lớn nhất đối sở hữu môi trường bây giờ, máy ép dẻo hcm nhưng rác biển là một vấn đề thế giới, và làm cho sạch biển và đại dương của chúng ta đòi hỏi 1 nỗ lực thế giới.
  Vương quốc Anh đã đi tiên phong trong việc tăng tầm quan yếu của việc khắc phục nhựa trên sàn diễn quốc tế, và tôi rất vui lúc thấy rộng rãi quốc gia trên khắp châu Phi đăng ký tham gia Liên minh thịnh vượng chung của chúng tôi, và cam kết hành động để giảm bớt nó. Chung cục, Thủ tướng đã tiêu dùng chuyến thăm Kenya của mình để vạch ra kế hoạch truyền cảm hứng cho các người trẻ phát triển thành những nhà lãnh đạo trong cuộc chiến chống lại nhựa dùng một lần, có 1 chỉ dẫn Nữ Hướng đạo và Huy hiệu Thử thách Nhựa mới.
  hợp tác có Môi trường liên hiệp Quốc, và được đầu cơ ban đầu gần 40.000 bảng Anh trong khoảng Chính phủ Anh, huy hiệu mới trước nhất sẽ nhắm tới các trường học và thanh niên ở Kenya, sau đấy là 2 quốc gia khác, giúp ước tính 50.000 người trẻ hiểu rõ hơn tầm quan yếu của việc giảm tiêu thụ nhựa và đổi thay hành vi khởi đầu.
  đấy là lý do vì sao may ep deo sự tương trợ này của chính phủ Anh để phục vụ và phát động 1 huy hiệu ô nhiễm bằng nhựa có hướng dẫn và Hướng đạo là một bước đầy cảm hứng đúng hướng. Quan hệ đối tác toàn cầu này cho phép chúng ta không chỉ chống ô nhiễm nhựa trên các bãi biển, mà còn đầu cơ vào tâm não trẻ sẽ bảo tồn hành tinh cho những thế hệ ngày mai gần tới.


  Bài viết khác cùng Box :
  Tags:


 • The Following User Says Thank You to dienmaybaongoc For This Useful Post:

  rao vặt thái nguyênbanglngtim20 (12-06-2018)

 • #2

  Tham gia ngày
  Jul 2018
  Yahoo: myvy@yahoo.com
  Bài gửi
  6
  Thanks
  4
  Thanked 5 Times in 3 Posts

  re: Máy ép dẻo giá gốc mẫu mới

  ID topic : 24551    Ngày gửi : 12-06-2018 10:06 PM 

  Bác cho hỏi bên bác có bán máy hàn miệng túi dập tay không ạ ? Liên hệ giúp mình ngen. thanks


  Tags:


 • #3

  Tham gia ngày
  Dec 2018
  Yahoo: tridatlc
  Bài gửi
  11
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hiện cty mình đang cần loại máy ép miệng túi tự động, Kích thước miệng túi 25cm, Bên bạn có loại máy ép này ko?


  Tags:


 • Chi tiết chủ đề

  Người dùng duyệt chủ đề

  Hiện tại có 1 người đang xem chủ đề này. (Gồm có 0 Thành viên và 1 Khách)

  Diễn đàn thời trang Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •  
  DIỄN ĐÀN ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
  Lưu ý: Thông tin trên Diễn đàn thời trang chỉ có tính chất tham khảo

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trên các quảng cáo của người dùng đăng tải trên diễn đàn. Các trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa bỏ ngay lập tức.
  Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui lòng gởi thông báo cho chúng tôi, xin cám ơn!.