Nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì ?
Nâng ngực nội soi túi giọt nước là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi ngực hình giọt nước thông qua một đường mổ tối ưu. Từ đó, giúp ngực đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ, “chuẩn” tự nhiên và quyến rũ. Túi ngực giọt nước giúp dáng ngực có độ thoải tự nhiên, mềm mại thoải mái khi dùng.

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước

Nâng ngực nội soi túi giọt nước tại TMV Ngô Mộng Hùng
Thời gian thực hiện: Dao động trong khoảng 90-120 phút
bác sĩ phụ trách: Toàn bộ quá trình thăm khám – tư vấn – phẫu thuật sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm) trực tiếp thực hiện.
Nơi thực hiện phẫu thuật: bệnh viện An Sinh
Nghỉ dưỡng sau phẫu thuật: Khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng và chăm sóc tận tình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong ~3 ngày để theo dõi quá trình hồi phục. Toàn bộ chi phí sinh hoạt và thuốc uống của khách hàng trong khoảng thời gian này đều được miễn phí 100%.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng ngực nội soi túi giọt nước. Chị em có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.
bẢNG GiÁ DỊCH VỤ GiÁ NiÊM YẾT
Nâng ngực túi tròn 2800 USD
Nâng ngực túi giọt nước 3500 USD
Nâng ngực túi Nano không chip 3000 USD
Nâng ngực túi Nano Chip 3200 USD
Nâng ngực túi Nano Ergconomic 4000 USD
*Xem chi tiết : Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi.
*Lưu ý: bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết*
Ưu đãi khủng khi nâng ngực tại TMV bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Khi đến nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong tháng này, chị em sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Vì đang có chương trình khuyến mãi “cực sốc”, trước nay chưa từng có – Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ
Nâng ngực nội soi túi giọt nước tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong tháng này. Quý khách hàng sẽ được:
+ MiỄN PHÍ TƯ VẤN cùng bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc trung tâm)
+ MiỄN PHÍ 100% chi phí nghỉ dưỡng và thuốc uống tại thẩm mỹ viện
+ HỖ TRỢ ÁO định hình ngực trong những ngày đầu
+ NHiỀU PHẦN QUÀ vô cùng hấp dẫn khác. Đến làm đẹp ngay – nhận quà liền tay nào!!!

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước
bước 1: Thăm khám và tư vấn
bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Sau đó tư vấn cho khách hàng loại túi ngực giọt nước có size thích hợp để kết quả được hoàn mỹ nhất.
Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước
bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra tiền phẫu
Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát kỹ lưỡng. Nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất cho quá trình đại phẫu sắp diễn ra.
bước 3: Sát trùng và gây mê
Để tạo tâm lý thoải mái cũng như giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn. Khách hàng sẽ được gây mê và sát trùng an toàn trước khi bước vào ca phẫu thuật nâng ngực nội soi túi giọt nước.
bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi
Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ ở hốc nách. Thông qua đường mổ đó sẽ đặt túi ngực hình giọt nước và căn chỉnh cân đối. Với thiết bị nội soi hiện đại, túi ngực được đặt vô cùng cân đối, không gây chèn ép.
bước 5: Nghỉ dưỡng và tái khám
Để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra an toàn và hiệu quả, sau khi kết thúc phẫu thuật và nghỉ dưỡng ở nhà một thời gian. Mọi người nên đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Tổng hợp những loại túi ngực được chị em chọn nhiều
Nâng ngực nội soi túi tròn

Hình thành bầu ngực căng tròn, tự nhiên, vẻ quyến rũ của vòng 1 sẽ được nhân lên gấp nhiều lần nhờ túi ngực tròn có hiệu quả nâng ngực bầu ngực lên cao, cân đối với cơ thể. Đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả dài lâu.
Xem chi tiết: Nâng ngực nội soi túi tròn

Nâng ngực túi Nano Chip
Thiết bị chip điện tử trong túi ngực Nano giúp việc kiểm tra, quản lý thông tin và chất lượng của túi ngực được dễ dàng hơn. Đồng thời bề mặt túi Nano có khả năng dám dính, đàn hồi tốt. Sử dụng rất thoải mái và an toàn.
Túi ngực Nano Ergconomic có khả năng thay đổi dáng ngực linh hoạt. Tạo nên dáng ngực hình giọt nước khi đứng và ngồi, ngực tròn đầy khi nằm. Ngực đẹp trong mọi tư thế và trong từng chuyển động của cơ thể.
Mang đến hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cho vòng 1. Giúp bầu ngực vun cao đầy đặn. Túi ngực có độ đàn hồi tốt, lớp màng bảo vệ chắc chắn, không lo vỡ, méo túi khi bị tác động từ bên ngoài.
Nguồn : https://benhviennangngucdep.com


Bài viết khác cùng Box :