Rất nhiều bạn phân vân ko biết đi Thái Lan nên mua mỹ phẩm gì, ở đâu thì tốt nhất. Để tư vấn cho câu hỏi đấy, hôm nay, minhanhshops.com sẽ đưa ra 1 số các gợi ý, để từ đó bạn có thể có thêm các lựa chọn phù hợp cho riêng mình.


Những cách thức để mua được mỹ phẩm Thái Lan tốt nhất

đã tổng hợp 1 số cách thức mua hàng mỹ phẩm Thái Lan để bạn có thêm những lựa chọn ghé mua lúc tới quốc gia này.

- Sang Thái Lan mua hàng: Sang Thái Lan, bạn có thể mua đến những khu mua sắm hoặc cửa hàng cung ứng của các nhãn hàng mỹ phẩm trên để mua hàng. Tuy nhiên, đi Thái Lan mua hàng tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, bởi vì vậy ko phải ai cũng có điều kiện để mua mỹ phẩm tốt tại Thái Lan.

- Mua mỹ phẩm Thái Lan tốt tại văn phòng đại diện: một số văn phòng đại diện của những thương hiệu mỹ phẩm tốt của Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam. Những văn phòng đặt đa số ở TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp đây để mua mặt hàng. Tuy nhiên, mức giá lúc mua ở đây sẽ khá cao.


- Mua mỹ phẩm Thái Lan tốt thông qua dịch vụ mua hàng Thái Lan uy tín: thông qua những dịch vụ nhận mua hàng Thái Lan, bạn có thể đòi hỏi dịch vụ mua hàng Thái Lan mua hộ mỹ phẩm theo đơn hàng báo trước. Dịch vụ sẽ trợ giúp mua và chuyên chở hàng về Việt Nam. Lưu ý chọn lựa dịch vụ uy tín, giảm thiểu những sơ sót trong thời kỳ order và vận tải.

mỹ phẩm thái lan TPHCM https://minhanhshops.com/bang-gia-si/my-pham-thai-lan/

Một số nhãn hàng mỹ phẩm Thái lan uy tín

Nhãn hàng Panpuri: mẫu sản phẩm gây dựng được lòng tin với khách hàng do được làm từ trái cây, tinh dầu các dòng hoa. Tránh tối đa kích ứng cho khách hàng. Sản phẩm không đa dạng, chỉ bao gồm vài loại chăm sóc tóc, chú tâm tới da và xịt thơm.

mỹ phẩm thái lan loại nào tốt https://minhanhshops.com/2018/06/23/my-pham-thai-lan-loai-nao-tot/

Thương hiệu Yoko: Đây là nhãn hàng mỹ phẩm Thái Lan bình dân, có sức tiêu thụ to. Một số sản phẩm nhiều có thể mua thấy khắp nơi tại Thái Lan như những dòng muối tắm, tẩy tế bào chết, kem chống nứt bàn chân...

Nhãn hàng Satira: một nhãn hiệu mỹ phẩm thảo dược của Thái Lan. Nổi tiếng do dòng mặt hàng chăm sóc da và tóc. Dường như còn có tinh dầu và kem massage.

Nhãn hiệu Mistine: Đây được xem là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được bình chọn cao của Thái Lan, được phái đẹp của cả châu Á, châu Âu ưa chuộng. Mặt hàng của Misitne bao gồm các dòng mỹ phẩm trang điểm từ son đến phấn, bút kẻ mắt, mascara...

Bài viết khác cùng Box :