Cách nhập mua 1688 dễ dàng nhất
Để giúp khách hàng có nhập mua một cách dễ dàng và cụ thể nhất chúng tôi xin đưa ra một vài hướng dẫn cơ bản để nhập mua.

Bước 1: Truy cập vào trang web 1688.com

Bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp để có thuận tiện trong việc tìm kiếm và so sánh sản phẩm. Bạn có dùng Google Chrome để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm

Bạn gõ tên của đồ đạc đã dịch ra tiếng Trung vào thanh công cụ lựa chọn rồi enter, khi đó hàng loạt các đồ đạc mà bạn cần tìm hiện ra, các đồ đạc có thể rất nhiều mẫu mã và các chủ cửa hàng thay thế nhau được đăng bán. Khi tìm đồ đạc bạn có thể sắp xếp hàng hóa theo thứ tự tăng dần, giảm dần hay chọn theo khu vực của sản phẩm.

Ngoài ra bạn có lựa chọn hàng hóa bằng hình ảnh.

Bước 3: cân nhắc đồ đạc và cửa hàng thương mại

Bạn có thể chọn lựa đồ đạc sau khi đã phân loại về giá, địa điểm sản xuất. Khi lựa chọn sản phẩm người mua hàng cần đọc mô tả hàng hóa, xem ảnh thật của đồ đạc, số giao dịch đã thành công của sản phẩm và đọc so sánh của các khách hàng đã mua hành ở bên dưới. Quan trọng hơn cả là bạn xem giá cả của hàng hóa, chương trình sale và độ uy tín của shop đó. Độ uy tín được xếp từ không đắt tới cao với càng huy hiệu hình trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng. Càng rất nhiều huy hiệu thì tỷ lệ độ tin cậy của shop đó càng cao. Ở phần bên dưới cũng có sự so sánh của các khách đã từng chọn hàng tại cửa hàng, từ đó bạn có đưa ra cân nhắc nhanh chóng nhất dành cho mình.Độ tin cậy của cửa hàng

Vì 1688.com là trang web chủ yếu bán buôn nên khi mua với số lượng càng lớn thì chi phí càng rẻ, ngoài ra chi phí còn phụ thuộc vào size/màu. (Giá ghi trên trang web là giá chưa bao gồm phí vận chuyển về Việt Nam). Nếu hàng hóa bạn chọn mua mà không có thể số lượng thì đồng nghĩa với việc đồ đạc đó đã được bán hết. Khi đã lựa chọn và chọn được đồ đạc ưng ý nhất đưa hết vào giỏ hàng, kiểm tra hàng trong giỏ 1 lần nữa rồi tích chuột vào ô chọn hàng hóa.

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Sau khi đã chọn xong đồ đạc, các bạn tiến hành thanh toán. Trước đó bạn cần đăng kí tài khoản và cần ghi chính xác tên, số điện thoại, email, địa chỉ. giờ đây các trang bán hàng điện tử của Trung Quốc đã đưa ra cách thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa mà Master Card hoặc bạn có thanh toán thông qua bên trung gian là Alipay.

Khâu thanh toán trực tiếp thì khá là khó khăn cho các khách hàng mới đặt hàng lần đầu vì thế để thuận tiện cho khách hàng Order Trung Quốc sẽ tiến hành các bước thanh toán và vận chuyển hàng. khách hàng chỉ việc chọn lựa sản phẩm và gửi về cho website của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp các bạn tư vấn và báo giá phí vận chuyển.Giao hàng tận tay kháchChỉ cùng với vài bước click chuột cụ thể thì bạn đã có thể mua cho mình được hàng hóa ưa chuộng. Việc đặt hàng 1688 sẽ không quá khó khăn nếu bạn linh động trong việc mua hàng và chọn doanh nghiệp vận chuyển. Mong rằng những gợi ý ở trên có giúp ích được cho bạn.


Bài viết khác cùng Box :