Trong năm 2018 thì nghề cao đẳng dược sài gòn https://www.pinterest.com/caodangduocsaigon86/ nhập học vào thời gian nào tại nhà trường cao đẳng y dược sài gòn thì hôm nay ban tuyển sinh xin được gưi đến cho các bạn thí sinh những thông tin chi tiết cụ thể như sau để nắm được cho mình mức thời gian cụ thể nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học.

Là trường có với những năm Tiến bộ trong lĩnh vực dạy học nguồn nhân lực nhóm nghề sức khỏe, trường cao đẳng dược sài gòn tiếp tục được Bộ LĐTB&XH và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực trình độ cao đẳng chính quy với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.


Trường hợp các thí sinh có mong muốn căn cứ học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng dược sài gòn cần nắm được những quy chế tuyển sinh như điều kiện nộp hồ sơ, hồ sơ cần những gì, mức thời gian nộp hồ sơ… để chủ động hơn trong Quá trình xét tuyển của mình.

1. Điều kiện nộp hồ sơ ứng tuyển và nhập học Cao đẳng Y Dược sài gòn năm 2018.

sẽ theo chỉ đạo của Bộ GD*ĐT LĐTB&XH và quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018, trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh dựa hình thức xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện thi đỗ tốt nghiệp THPT. các thí sinh đảm bảo được tiêu chí như trên và nộp hồ sơ dựa hướng dẫn của trường là đủ điều kiện để căn cứ học tại trường cao đẳng y dược sài gòn. https://plus.google.com/u/1/10835823...ts/dz98vVQ7yV5

các chuyên khoa đào tạo hệ cao đẳng chính quy của trường cao đẳng y dược sài gòn năm 2018 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên ngành Y Dược và thành thạo Kĩ năng tay ngành khi làm quá trình Thực tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hay tiếp tục học liên thông lên đại học theo quy định của luật hiện hành.


2. Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM – trường cao đẳng y dược sài gòn cần chuẩn bị một Bộ GD*ĐT hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
01 Bản y sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
02 phong bì đính sẵn tem ghi rõ Họ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh.

cơ sở nộp hồ sơ nhập học: nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các hiện nay trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về cơ sở trường cao đẳng dược sài gòn tại TPHCM:

Bài viết khác cùng Box :