Gia đình tôi có mảnh đất 4m7 x 15m165, phía trước có đường rộng 6m, bên cạnh là khoảng sân của nhà văn hóa phường, hai bên còn lại tiếp giáp nhà hàng xóm. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn thiết kế cho tôi một căn nhà đẹp

Tầng 1 bao gồm chỗ để xe rộng 15 m2, phòng khách rộng 20 m2, phòng khách rộng 18 m2 và một nhà vệ sinh chung dưới gầm cầu thang. Chỗ để xe được ngăn cách với phòng khách bằng các nan gỗ trang trí cắm từ nền đến trần.Phòng khách rộng rãi liên thông với hành lang và phòng bếp, ở khu vực hành lang, kiến trúc sư bố trí một tiểu cảnh nhỏ để tăng không gian xanh cho ngôi nhà.Phòng bếp kết hợp phòng ăn có cửa sổ mở sang nhà văn hóa bên cạnh để thoát mùi và lấy sáng tự nhiên. Việc bố trí nội thất ở tầng 1 sẽ làm không gian trong nhà xuyên suốt, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và không gây bất tiện cho gia chủ.

Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ khép kín và khoảng thông tầng ở khu vực hành lang để đảm bảo cho các tầng trong căn nhà được lấy sáng và thông gió tự nhiên.

- Phòng ngủ phía trước nhà rộng 31 m2, có khu thay đồ, bố trí được một giường đôi, kệ ti vi, bàn trang điểm và bàn làm việc và có ban công ở phía trước,lan can ban công được làm bằng kính an toàn để không gây cản trở tầm nhìn về phía trước của chủ nhà. Ngoài ban công có thể bố trí thêm các chậu cảnh để làm đẹp và tăng không gian xanh cho phòng. Phòng vệ sinh trong phòng này có cửa sổ mở ra khu vực thông tầng ở hành lang để đảm bảo thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

- Phòng ngủ phía sau nhà rộng 18 m2, có nhà vệ sinh riêng rộng 3,3m2. Phòng ngủ phía sau bố trí được 1 giường đôi, tử quần áo kết hợp chỗ để tivi và bàn làm việc.., ở bức tường để giường ngủ mở 2 cửa sổ 2 bên giường để lấy sáng và thông gió tự nhiên cho căn phòng.
Tầng 3 bao gồm 1 phòng thờ rộng 18 m2, 1 nhà vệ sinh chung cạnh khoảng thông tầng ở hành lang và sân phơi phía trước nhà. Sân phơi rộng rãi,ngoài khoảng không gian bố trí để phơi quần áo và để máy giặt, các kiến trúc sư của còn bố trí một bộ bàn ghế dành cho ngoài trời và có tiểu cảnh bao quanh chỗ ngồi để gia chủ có thể thư giãn, nghỉ ngơi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAM GIA
Địa Chỉ: 220/40 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận. HCM
Điện Thoại: 083 997 7009 – Hotline: 0913 166 886
Website: thietkenhapho.pro


Bài viết khác cùng Box :