Không phải ai sinh ra cũng có được “đôi gò bồng đào” đầy đặnvà gợi cảm. Hiểu được vấn đề đó, Các y bác sĩ đã đưa ra rất nhiều dẫn chúng rằng, nâng ngực nội soi 3D là phương pháp vô cùng hiệu quả giúp chị em cải thiện vòng một cũng như sự quyến rũ của bản thân mình.

Cùng tìm hiểu nâng ngực nội soi 3d là gì ?
Nâng ngực nội soi à phương pháp nâng ngực được đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần cho phép định hình và đặt túi ngực chính xác, đảm bảo an toànkhông gây tổn thương đến các mô tuyến vú, rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật, cho ngực đẹp tự nhiên sau khi nâng.Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đúng địa chỉ nâng ngực để có kết quả phẫu thuật tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa quảng cáo nâng ngực đẹp với giá rẻ, điều này càng khiến chị em đau đầu trong khâu chọn lựa.
Hiểu được băn khoăn của khách hàng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng-Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã đưa ra 2 yếu tố quan trọng trong việc xác định địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn.

Nâng ngực nội soi 3D phải được thực hiện trong bệnh viện
Không chỉ có nâng ngực nội soi 3D mà tất cả những ca phẫu thuật đòi hỏi gây mê như gọt mặt V line, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô … thì chỉcó thể thực hiện được trong bệnh viện. Bởi chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năngv à chuyên môn để thực hiện gây mê trong quá trình tiến hành phẫu thuật.
Bệnh viện phải được trang bị tối thiểu máy Vectra 3D
Điều khó nhất trong kỹ thuật nâng ngực là xác định được thể tích ngực hiện tại và xác định size túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực cân đốiv à đẹp tự nhiên, do đó yêu cầu tối thiểu là phải được trang bị máy Vectra 3D. Tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sử dụng máy Vectra 3D Breast Sculptor 3D có khả năng đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực. Từ đó, phần mềm phân tích cho biết kích cỡ ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh. Ngoài ra, biết được hình dáng chính xác ngực của mình sẽ ra sao sau khi nâng sẽ giúp khách hàng cónhững điều chỉnh hợp lý hơn để hài hòa với cơ thể.Khi không được trang bị công nghệ này, thì bác sĩ thực hiện nâng ngực cũng chỉ dựa trên sự phán đoán. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng ngực căng cứng không tự nhiên.
Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng khuôn ngực chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể phù hợp tạo vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên.Lựa chọn bệnh viện uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm là những yếu tố quyết định thành công của mọi ca nâng ngực chảyxệ, nâng ngực nội soi... Do vậy, trước khi cân nhắc thực hiện nâng ngực ở đâu bạncần dành thời gian để tìm hiểu kỹ về bệnh viện đó cũng như tay nghề bác sĩ thựchiện và chế độ chăm sóc hậu phẫu.Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng (được liên kết với bệnh viện An Sinh), phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D được thực hiện với quy trình vô trùng tuyệt đối đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với vật liệu túi nâng ngực đạt chuẩn an toàn của FDA. Đồng thời, phòng phẫu thuật tại bệnh viện luôn đảm bảo điều kiệnv ô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả.
Nguồn : https://benhviennangngucdep.com


Bài viết khác cùng Box :