Bộ trang điểm Victoria Secret trước đây được sử dụng nội bộ, dành riêng cho những thiên thần Victoria Secret. Sau này Victoria Secret quyết định đẩy mạnh nhãn hàng sang cả ngành nghề mỹ phẩm thì bộ makeup chuyên nghiệp này mới được ra mắt công chúng. Tuy nhiên, bộ trang điểm này thường chỉ phục vụ các makeup Artist, các người chuyên khiến công việc makeup giỏi dùng. Do đó có ít người biết tìm bộ trang điểm Victoria Secret ở đâu để đảm bảo là hàng chuẩn, xịn.

Trước đây do bộ điểm trang Victoria Secret thường được khiến theo kiểu fullbox, có toàn bộ và rất phổ quát các mỹ phẩm và công cụ điểm trang. Bởi ngay từ ban đầu nó đã được xác định là giành riêng cho giới nhiều năm kinh nghiệm. Nên Nếu chỉ ước muốn tìm để makeup tư nhân hàng ngày thì có khá hoang phí, sẽ có phần lớn sản phẩm và tone màu sắc ko dùng được trong đời sống hàng ngày. Nhưng từ giờ các bạn không còn lo khó khăn ấy. Nếu say mê nhãn hàng Victoria Secret, các cô gái có thể mua một bộ kit mini của nó để sử dụng thử. Hiện tại đang có một phiên bản mới, đó là bộ trang điểm Victoria Secret Hello Bombshell điểm trang Kit.

Mua bộ điểm trang Victoria Secret ở đâu?
Để tránh tìm phải hàng giả, hàng kém chất lượng, phương pháp tốt nhất bạn gái nên order trực tiếp trên website chính của Victoria Secret hoặc trên các trang tậu bán to như amozon. Đề nghị là bạn gái phải biết một tí tiếng anh để hoàn thành các giao dịch nhé.

cách thức Sau đó là gửi tậu hàng nội địa xách tay. Cái này phải nhờ người quen hoặc gửi trực tiếp những tiếp viên hàng ko. Thế nhưng chi phí của bộ makeup sẽ bị đẩy lên cao hơn khá rộng rãi đó nhé.

cách thức dễ nhất, ko cần biết tiếng anh, cũng không nhu yếu người quen nhờ vả, đấy là đặt hàng trên website của Tini Bridal. Khởi thủy là makeup Artist của Tini Bridal cũng là 1 fan của bộ điểm trang Victoria Secret nên các bạn gái có thể tậu cùng luôn. Sản phẩm đảm bảo tại store xịn nhé. Chi tiết phái đẹp có thể tham khảo và liên hệ tại đây nhé: https://botrangdiemcanhan.blogspot.c...ia-secret.html

mua bộ trang điểm victoria secret ở đâu

Bộ makeup Victoria Secret gồm những gì?
Trước lúc mong muốn tậu, các bạn gái có thể xem qua xem bộ trang điểm gồm có những sản phẩm gì nhé.

Bộ phấn mắt: gồm có hơn 30 ô màu phấn mắt với các màu hot nhất hiện nay. Các cô gái có thể dùng trực tiếp hoặc tự mix màu mắt say mê nhé.
Son môi: Có 10 ô màu son môi từ son bóng tới son lì, màu sắc em bé trung, tiên tiến. Phái nữ cũng có thể tự mix màu son theo ý thích nhé.
Má hồng: má hồng gồm có 4 ô màu trong khoảng tông màu nhẹ nhõm đến đậm nhé. Những tông màu đều rất bỗng dưng, tiệp vào da, tạo hiệu ứng gò mả ửng hồng trùng hợp.
Phấn tạo khối: gồm 2 ô phấn tạo khối màu sáng và tối giúp khuôn mặt sắc nét, có khía cạnh hơn
Mascara: Mascara nhỏ gọn, ko lem, không trôi, có hiệu ứng 3D giúp bờ mi dài, dầy, cong veo
Chì kẻ mắt: Chì kẻ mắt 2 đầu đen và nâu cơ bản
Bộ cọ trang điểm: gồm hầu hết những cây cọ cần yếu lúc makeup.


Bài viết khác cùng Box :