Làm cầu răng sứ Titan là sự lựa chọn của rất nhiều người khi bị mất răng, phục hình bằng cầu răng sứ. Với các ưu điểm của phương pháp làm cầu răng là nhanh chóng và tiết kiệm, số người áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ Titan ngày càng nhiều, những thông tin dưới đây sẽ cho bạn thấy tại sao lại nên chọn cầu răng.

1. Làm cầu răng sứ Titan là gì?

Cầu răng sứ là một cầu nối bao gồm ba mão răng sứ trở lên, trong đó, hai mão răng ở hai bên có chức năng làm trụ cho cầu răng. Do đó, việc mài răng khi làm cầu răng sứ Titan là thao tác bắt buộc khi phục hình răng bằng phương pháp này.

Xem thêm Nha khoa chất lượng cao tại TP HCM2. Làm cầu răng sứ Titan áp dụng cho trường hợp nào?

Cầu răng sứ áp dụng cho các trường hợp phổ biến sau:

– Bị mất một răng hay vài răng nhưng xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hoặc chưa đủ chi phí để thực hiện.– Răng đã mất nhưng chưa diễn ra hiện tượng tiêu xương, các răng xung quanh chưa bị xô lệch về phía chiếc răng đã mất.

– Khi bị mất răng và các răng kế bên vẫn còn đủ sức khỏe để mài răng và làm trụ cho làm cầu răng sứ Titan.

3. Ưu điểm khi trồng răng bằng cầu răng sứ Titan

Hiểu được những ưu điểm của cầu răng dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo và có thêm một sự lựa chọn khi muốn trồng răng sứ:

+Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Làm cầu răng sứ Titan sau khi được hoàn thành có hình dáng, màu sắc rất tự nhiên như răng thật, chất liệu răng sứ titan càng tốt thì hiệu quả càng cao. Bằng mắt thường rất khó để nhìn ra đâu là răng giả, đâu là răng thật.

+Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Kỹ thuật phục hình răng cũng như chế tạo răng sứ hiện đại cho phép việc hoàn thành cầu răng sứ một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cần đến gặp bác sỹ trong hai lần hẹn là có thể phục hình xong: lần một là đến thăm khám, mài cùi răng, lấy dấu răng và lắp răng giả tạm thời, lần thứ 2 là đến để lắp răng sứ và hoàn tất phục hình. Khoảng cách giữa hai lần hẹn có thể là 1 đến 2 ngày và mỗi lần cũng chỉ mất 1 đến 2 tiếng.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>> Cầu răng sứ Titan


Bài viết khác cùng Box :