Thắt lưng nâu, thắt lưng đen đều dễ tiêu dùng. Thắt lưng nhiều màu sắc với thể tiêu dùng trong 1 số hoàn cảnh vui nhộn.

Thắt lưng có mục đích chính là giữ cho quần chặt. Tuy nhiên, trong môi trường công sở, mẫu thắt lưng Trong khi vô cùng cần thiết. Nó là 1 phụ kiện ko thể thiếu và nhắc lên nhiều điều về cá tính của các chàng trai công sở.

Giống như giày, ko có 1 loại thắt lưng nào đam mê cho tất cả mọi mẫu trang phục, vì vậy bạn yêu cầu mang một bộ sưu tập thắt lưng để lựa chọn cho từng hoàn cảnh. Theo Business Insider, dù dân công sở là người đơn giản, thì cũng ko cần thiếu những dòng thắt lưng dưới đây, để bộ trang phục của các chàng trai công sở luôn chuẩn bị cho mọi hoàn cảnh.

1: Thắt lưng nâu

Thắt lưng màu nâu tương đối phổ biến và dễ tiêu dùng. Dù bạn mặc quần Âu hay jeans, thắt lưng nâu cũng đều thích hợp giả dụ dân công sở đi giày nâu.

2. Thắt lưng đen

Thắt lưng đen cũng dễ dùng và luôn yêu mến với giày đen dù dân công sở mặc trang phục nào. Đây cũng là màu thắt lưng ham mê nhất khi dân công sở mặc bộ tuxedo màu đen.


3. Thắt lưng da thuộc

Thắt lưng da thuộc có màu nổi bật hơn thắt lưng nâu, và giày lười công sở sẽ là lựa tậu tuyệt vời cho bộ trang phục đời thường gồm áo sơ mi và quần jeans. Hoặc giả dụ đi giày da thuộc, 1 mẫu thắt lưng da thuộc đã chứng tỏ được sự tinh tế của các chàng trai công sở.


4. Thắt lưng dạng đan, dệt

Thắt lưng dạng này giúp những quý ông với một bắt mắt trẻ trung hơn thực tế, dù chất liệu là da, bông hay vải.


5. Thắt lưng đa dạng màu

Sử dụng thắt lưng và giày nam công sở huy mạnh với màu sắc với bắt mắt trẻ trung, hoặc các đôi giày nam với phong cách hoang dã, những chiếc thắt lưng đa dạng màu sắc sẽ mê say hơn các dòng thắt lưng đen hay nâu.


Bài viết khác cùng Box :