Đà nẵng được mệnh danh là một thành phố văn Minh và dấng sống, nơi đây không có bóng của người ăn xin và không có một chút rác bẩn. Những người dân nơi đây họ sống rất thân thiện thể hiện ở những điều mà tôi sắp kể dưới đây.


Chúng tôi đến Đà nẵng du lịch trong 4 ngày. tại đây tôi được trải nghiệm rất nhiều về văn hóa của người dân Đà nẵng. họ sống rất thân thiện, chan hòa và mến khách. Giọng nói rất nhẹ nhàng và lúc nào cũng tuổi cười. đặt vé máy bay đi phú quốcChúng tôi đến đây lần đầu tiên nên còn nhiều nơi chưa biết, hỏi ai cũng được trả lời và hướng dẫn rất tận tình. Đây là một nét để lại ấn tượng sây sắc trong lòng tôi.

Trong 4 ngày du lịch Đà Nẵng, tôi đã được gặp và tiếp xúc với nhiều người. Trong 1 lần vào quán ăn tại đường Lê Thanh Nghị, tôi không nhớ rõ số nhà nhưng đó là một hôm tôi cùng bạn đi ăn món mỳ Quảng. Tôi có loáng thoang nghe tiếng một người đàn ông" ôi con ơi chú đưa con 50k sao con trả lại chú 80k lận?" Cô bé phục vụ quán cầm tiền vào hỏi cô chủ .sau khi kiểm tra thì cô chủ nói vọng ra" chú ơi chú vừa đưa con 100k mà sao chú đã nhầm vậy ". kể đến đây thôi các bạn biết rằng ở đâu đó vẫn còn tồn tại rất nhiều người tốt bụng. và chắc chắn bạn nên đến Đà nẵng 1 lần để trải nghiệm những điều mình kể như trên nhé.

Đặc biệt bạn có thể tham khảo những câu chuyện hay có thật tại diễn đàn quản lý đô thị Đà Nẵng sẽ đuọc nghe rất nhiều câu chuyện hay về những tấm lòng tốt bụng củ những người dân Đà nẵng. và chắc chắn đây là một nơi mà tôi sẽ quay lại nếu có dịp.
nghe đến đây chắc hẳn các bạn muốn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng liền


Bài viết khác cùng Box :