Nếu bạn muốn tạo cho gương mặt của mình 1 vẻ tươi sáng và trẻ trung thì hãy quan tâm trước tiên đến cách trang điểm mắt. Cách trang điểm đáng yêu sau đây sẽ giúp cho bạn thay đổi phong cách trang điểm cho mình trong năm mới để trông xinh đẹp và thông minh với 1 đôi mắt to tròn và trong sáng.

Cách trang điểm đáng yêu qua các bước đơn giản

Bước 1: Bạn dùng lông mi giả để làm cho đôi mi của mình thật dài và dày. Có thể dùng mi giả số 4 hoặc số 7 để tạo hàng mi tự nhiên nhất. Nếu lông mi giả hơi dài so với khuôn mặt của bạn, thì bạn có thể dùng kéo tỉa gọn bớt 2 bên mi để khớp với đường mí.

>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Cách trang điểm xinh lung linh thu hút mọi ánh nhìn.


Cách trang điểm đáng yêu – Sử dụng lông mi giả


Bước 2: Cũng dùng loại mi giả gắn mí dưới mắt để khiến cho đôi mắt to và long lanh hơn. Bạn chỉ cần dán các đoạn mi giả cho phần mí dưới với độ dài khoảng 2/3 độ dài của mí mắt.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO: Dạy trang điểm online miễn phí ai cũng học được.Bước 3: Sử dụng màu mắt đen kẻ 1 đường thật đậm sát mi mắt trên. Bạn hơi kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt một chút.


Cách trang điểm đáng yêu – Sử dụng màu mắt đen

Bước 4: Với phần mi mắt dưới, bạn sử dụng màu đen để đánh viền mắt đưới, kẻ sát mi mắt với độ dài khoảng 2/3 mi mắt để tạo viền mắt giả cho đôi mắt.

Bước 5: Mời các bạn xem bài viết đầy đủ tại đây nhé >>> Cách trang điểm đáng yêu <<<


Bài viết khác cùng Box :